TrướcSau
PL Máy làm ấm khăn Prince Lionheart - Trắng

Các hình khác

PL Máy làm ấm khăn Prince Lionheart - Trắng

MSP:049345002317
795.000 ₫
VND795000

Còn hàng

Details:

Sản phẩm máy làm ấm khăn thương hiệu Prince Lionheart giúp mẹ dễ dàng làm ấm khăn trước khi dùng cho bé, tránh trường hợp khăn vắt với nước sôi quá nóng hoặc quá lạnh. Mẹ luôn có khăn lau ấm áp dành cho bé bất cứ khi nào mẹ cần.


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy được thiết kế đơn giản, gồm nắp bật, lỗ rút khăn và khay đựng khăn nằm bên trong thân máy.

Khi sử dụng, mẹ chỉ cần ấn nút để mở nắp lên, đặt miếng khăn được thấm nước sẵn vào trong và cho xấp khăn giấy ướt hay khăn sữa (khăn dành cho trẻ sơ sinh) vào khay chứa khăn bên trong máy và đậy nắp lại. Cắm điện vào, khăn sẽ được làm ấm sau 3 giờ. Khi muốn dùng khăn, chỉ cần ấn nút cho nắp bật lên và rút khăn ra từ lỗ rút khăn.

Đặc biệt là hệ thống làm ấm 3 tác dụng và được cấp bằng sáng chế:

Duy trì độ ẩm: giữ khăn lau luôn ẩm qua quá trình bốc hơi nước và ngưng tụ.

Không làm ngả màu khăn: Ngăn ngừa việc khăn bị ngả màu do quá trình làm nóng khăn mà các mẫu thức ăn vẫn còn bám trên khăn.

Chống vi khuẩn: Khoang làm ấm khăn được xử lý bằng chất phụ gia đã được kiểm duyệt để ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại gây ra hư hỏng, mùi hôi, nấm mốc.

Chất liệu:  được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền, không độc hại, an toàn tuyệt đối cho bé khi dùng.

Màu sắc: Trắng

Hướng dẫn sử dụng: 

Hướng dẫn bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp

 

MẸ CÓ BIẾT

Trẻ em thường có sức đề kháng yếu, nhất là bé trong độ tuổi sơ sinh. Do đó công việc tắm rửa hàng ngày và vệ sinh cho bé đòi hỏi bà mẹ phải hết sức cẩn thận. Nhằm tránh cho bé bị cảm lạnh, các mẹ thường dùng nước ấm để tắm hay khăn ấm để lau mình cho bé.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng khi dùng giấy ướt vệ sinh cho bé mà thấy bé giật mình, khóc ré lên vì lạnh đột ngột chưa? Hoặc bạn sẽ không biết mình phải mệt mỏi, đôi lúc trở tay không kịp khi nửa đêm phải thay tả cho bé mà phải lấy nước nóng để làm ấm khăn... Máy làm ấm khăn của Prince Lionheart này sẽ giúp cho bạn và bé. Hãy tưởng tượng chỉ cần cho khăn giấy ướt vào hộp, khăn sẽ luôn ở nhiệt độ thích hợp nhất, ấm áp và thơm mát nhất cho bé. Bé sẽ luôn được bảo vệ khỏe mạnh và mẹ cũng sẽ đỡ vất vả hơn nhiều.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Prince Lionheart bắt đầu từ một công ty gia đình hoạt động từ năm 1973 tại Mỹ. Trong một thời gian dài hoạt động, họ đã đặt ra 3 niềm tin cốt lõi để thành lập nên công ty, đó là chất lượng, đổi mới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Bây giờ với hệ thống nhà xướng quy mô hiện đại ở Santa Maria, CA. Hiện nay, các sản phẩm dành cho trẻ em cuar Prince Lionheart đã có mặt trên toàn thế giới, với chất lượng và đổi mới chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, trong suốt 30 năm qua, thương hiệu Prince Lionheart đã và đang được hàng triệu bậc cha mẹ trên thế giới tin dùng.

Bản tin điện tử