TrướcSau
PL Phụ kiện dùng với Máy làm ấm - khăn sử dụng nhiều lần Prince Lionheart reusableWARMIES (8 cái) - Trắng

Các hình khác

PL Phụ kiện dùng với Máy làm ấm - khăn sử dụng nhiều lần Prince Lionheart reusableWARMIES (8 cái) - Trắng

MSP:49345094008
529.000 ₫
VND529000

Còn hàng

Details:

Mẹ có biết làn da của bé rất mỏng manh và dễ bị tổn thương chính vì vậy việc lựa chọn cho bé 1 chiếc khăn lau mềm mại và an toàn là  rất quan trọng.sản phẩm Phụ kiện dùng với Máy làm ấm - khăn sử dụng nhiều lần của Prince Lionheart được làm từ 100% coton sẽ giúp cho các mẹ an tâm hơn khi sử dụng 

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Trẻ sơ sinh hàng ngày bé đi tiêu và tiểu khá nhiều lần nên bé cần phải được vệ sinh và chăm sóc đặc biệt để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Sau mỗi lần vệ sinh xong bé cần phải lau chùi sạch sẽ để tránh hiện tượng hăm tã, tuy nhiên nếu thường xuyên phải dùng khăn ướt lau chùi sẽ làm bé khó chịu vì vậy việc lựa chọn cho bé 1 chiếc khăn lau thích hợp với 100% coton sẽ rất quan trọng cho làn da mỏng manh của bé

Chất liệu: được làm từ 100% coton , an toàn tuyệt đối cho bé khi dùng. 

Màu sắc: Trắng

MẸ CÓ BIẾT

Trẻ em thường có sức đề kháng yếu, nhất là bé trong độ tuổi sơ sinh. Do đó công việc tắm rửa hàng ngày và vệ sinh cho bé đòi hỏi bà mẹ phải hết sức cẩn thận. Nhằm tránh cho bé bị cảm lạnh, các mẹ thường dùng nước ấm để tắm hay khăn ấm để lau mình cho bé.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng khi dùng giấy ướt vệ sinh cho bé mà thấy bé giật mình, khóc ré lên vì lạnh đột ngột chưa? Hoặc bạn sẽ không biết mình phải mệt mỏi, đôi lúc trở tay không kịp khi nửa đêm phải thay tả cho bé mà phải lấy nước nóng để làm ấm khăn... Phụ kiện dùng với Máy làm ấm - khăn sử dụng nhiều lần của Prince Lionheart này sẽ giúp cho bạn và bé. Hãy tưởng tượng chỉ cần cho khăn giấy ướt vào hộp, khăn sẽ luôn ở nhiệt độ thích hợp nhất, ấm áp và thơm mát nhất cho bé. Bé sẽ luôn được bảo vệ khỏe mạnh và mẹ cũng sẽ đỡ vất vả hơn nhiều.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Prince Lionheart bắt đầu từ một công ty gia đình hoạt động từ năm 1973 tại Mỹ. Trong một thời gian dài hoạt động, họ đã đặt ra 3 niềm tin cốt lõi để thành lập nên công ty, đó là chất lượng, đổi mới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Bây giờ với hệ thống nhà xướng quy mô hiện đại ở Santa Maria, CA. Hiện nay, các sản phẩm dành cho trẻ em cuar Prince Lionheart đã có mặt trên toàn thế giới, với chất lượng và đổi mới chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, trong suốt 30 năm qua, thương hiệu Prince Lionheart đã và đang được hàng triệu bậc cha mẹ trên thế giới tin dùng.

Bản tin điện tử