TrướcSau
PL Túi giữ ấm bình sữa Prince Lionheart - Đen

Các hình khác

PL Túi giữ ấm bình sữa Prince Lionheart - Đen

MSP:49345042252
399.000 ₫
VND399000

Còn hàng

Details:

Khi bé con sắp chào đời thì có rất nhiều vật dụng cần thiết chúng ta phải chuẩn bị, và một vật không thể thiếu đó là  túi giữ ấm bình sữa .Với những túi giữ nhiệt bình sữa tiện dụng, bố mẹ sẽ an tâm hơn trong việc chăm sóc  trẻ nhỏ,với việc  ủ ấm sữa cho bé bú mỗi đêm, hay trong cả những chuyến đi xa mà không lo sữa của bé bị lạnh. Đây là sản phẩm thực sự cần thiết để đón bé chào đời.

Chi tiết

 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Túi giữ ấm bình sữa Prince Lionheart  là sự lựa chọn hòan hảo cho giải pháp giữ nhiệt bình sữa cho bé..

Sử dụng chiếc túi ủ 2 lớp của thương hiệu Prince Lion heart xuất xứ từ Mỹ , bố mẹ sẽ nhận thấy sự an toàn và chắc chắn trong việc mang theo bình sữa của con khi đi chơi xa. Chiếc túi thiết kế với lớp trong mềm chắc chắn và giữ nhiệt cao, lớp phía ngoài chắn được mọi sự tác động từ các nhân tố thuộc môi trường bên ngoài, bạn có thể đảm bảo được chất  dinh dưỡng cho bé . 

Hướng dẫn bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp

MẸ CÓ BIẾT

Trẻ em thường có sức đề kháng yếu, nhất là bé trong độ tuổi sơ sinh. Do đó việc giữ ấm sữa và bảo đảm đủ chất dinh dưỡng cho bé đòi hỏi bà mẹ phải hết sức cẩn thận. Nhằm tránh cho bé không bị lạnh bụng  và thiếu chất dinh dưỡng ngay cả khi ra ngoài 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Prince Lionheart bắt đầu từ một công ty gia đình hoạt động từ năm 1973 tại Mỹ. Trong một thời gian dài hoạt động, họ đã đặt ra 3 niềm tin cốt lõi để thành lập nên công ty, đó là chất lượng, đổi mới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Bây giờ với hệ thống nhà xướng quy mô hiện đại ở Santa Maria, CA. Hiện nay, các sản phẩm dành cho trẻ em cuar Prince Lionheart đã có mặt trên toàn thế giới, với chất lượng và đổi mới chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, trong suốt 30 năm qua, thương hiệu Prince Lionheart đã và đang được hàng triệu bậc cha mẹ trên thế giới tin dùng.

Bản tin điện tử