TrướcSau
SI Nôi ngủ chung giường cho bé

Các hình khác

SI Nôi ngủ chung giường cho bé

MSP:12914913109
1.799.000 ₫
VND1799000

Còn hàng

Details:

Nôi ngủ sơ sinh By Your Side Sleeper của Summer Infant được thiết kế cho bé sơ sinh được nằm chung giường với cha mẹ một cách an toàn. Kích cỡ phù hợp, giúp giữ bé khỏi những va chạm của cha mẹ trong lúc ngủ, tránh bị ngạt do bố mẹ gây ra trong lúc ngủ say. Với nôi ngủ cho bé sơ sinh cha mẹ và bé sẽ có giấc ngủ ngon hơn. 

- Bề mặt phẳng bằng đệm bọt thoáng khí, được căng đều khi bé nằm giúp bảo vệ hệ xương sồng còn non và mang lại sự phát triển tốt nhất cho bé.
- Hai bên nôi làm bằng vải lưới giúp lưu thông không khí tốt hơn, bảo vệ bé khỏi bị quá nóng đồng thời cũng giúp bố mẹ dễ dàng quan sát bé khi đang ngủ. 


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kích cỡ phù hợp cho chiếc giường chung của cha mẹ hoặc dễ dàng mang bé đi theo mẹ vào ban ngày, giúp đặt bé trong tầm nhìn mọi lúc mọi nơi, .

Tấm lưới 2 bên giúp cho không khí lưu thông, giữ bé không bị nóng và bí.

Khung kim loại vững chắc, giúp đặt bé ổn định ở những địa hình phẳng.

Chất vải mềm, thoải mái, chống thấm vào nệm giúp mẹ dễ dàng giăt giũ.

Dành cho bé từ sơ sinh.

MẸ CÓ BIẾT

Giai đoạn bé sơ sinh là giai đoạn khá căng thẳng cho cha mẹ vì bé có thể xảy ra rủi ro bất cứ lúc nào, chính vì vậy bé luôn cần được đặt trong tầm mắt để mẹ có thể kịp thời xử lý tình huống. Tuy nhiên, cha mẹ cũng cần có giờ nghỉ ngơi, nôi ngủ sơ sinh giúp cha mẹ không phải lên xuống giường nhiều lần trong đêm để trông chừng bé. Cha và mẹ chỉ cần đặt nôi sơ sinh trên giường ngủ của mình và xoay người là có thể trông chừng bé. Mẹ có thấy chiếc nôi sơ sinh này là một sản phẩm đơn giản nhưng thật tuyệt vời không!

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Summer Infant là thương hiệu sản xuất các sản phẩm chăm sóc bé như: ghế ngồi ăn, nôi, cũi, ghế rung cho bé, thau tắm… nổi tiếng của Mỹ.

Năm 1985, William Lockett III đã tìm kiếm một nơi an toàn nuôi dạy Summer - cô con gái của anh ta trong khi William phải làm việc bận rộn ở nơi khác. Mong muốn của người cha này là bảo vệ và nuôi dưỡng đứa con cưng của mình, Seat Bouncy ban đầu đã được sinh ra và tạo nên thương hiệu Summer Infant.

Đến nay Summer Infant rất được tin dùng tại Mỹ bởi các sản phẩm rất hữu dụng để chăm sóc và bảo vệ bé của bạn từ sơ sinh.

Bản tin điện tử