THÔNG TIN GIAO HÀNG

Hình ảnh

Chính sách giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí cho mọi đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ mua tại trang  www.belliblossom.com.vn,hotline hay các cửa hàng của chúng tôi ở Quận 1 và 7 (đối với các hàng hóa không cồng kềnh).

Thời gian xử lý đơn hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với khách đặt mua hàng trên mạng trong vòng 3 ngày kể từ ngày thanh toán để xác nhận đơn hàng và thảo luận các phương thức giao hàng.

Thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất khi có thể trong vòng 3-5 ngày làm việc, sau khi đã xử lý xong đơn hàng như nói trên. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn về ngày giờ cụ thể để giao hàng. Hiện nay, chúng tôi chỉ giao hàng tại Việt Nam.

Hàng hóa có kích cỡ to nặng

Hàng hóa có kích cỡ to nặng như xe đẩy, nôi ngủ, các đồ gỗ nội thất cho bé có thể cần nhiều thời gian hơn 3 ngày làm việc để giao hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết về những điều kiện giao hàng hạn chế này đối với những sản phẩm có liên quan.

Dịch vụ lắp ráp miễn phí

Chúng tôi lắp ráp miễn phí tại nhà cho khách hàng các sản phẩm nôi ngủ, đồ gỗ nội thất của bé, không cung cấp dịch vụ này cho sản phẩm ghế ăn và nôi chơi.