TrướcSau
TT Đồ chơi xếp hình vòng quanh thế giới bằng nam châm cho bé

Các hình khác

TT Đồ chơi xếp hình vòng quanh thế giới bằng nam châm cho bé

MSP:9341736002984

Giá cũ: 433.000 ₫

Giá mới: 349.000 ₫

VND349000.0000

Còn hàng

Details:

Đối với các bé đồ chơi là không thể thiếu trong những ngày thơ ấu. Bé có cơ hội phát triển tư duy và kĩ năng giao tiếp của mình qua những phút chơi đùa cùng các món đồ chơi của mình. Với đồ chơi xếp hình bằng nam châm cho bé Tiger Tribe bé nhà bạn sẽ tha hồ chơi đùa và có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đồ chơi xếp hình bằng nam châm với các mảnh ghép nhiều màu sắc và hình dáng giúp bé sắp xếp theo mẫu hoặc tăng khả năng sáng tạo khi thay đổi các mảnh ghép 1 cách hợp lý trên bức tranh sẵn có.

Giúp bé làm quen với khả năng sắp xếp hợp lý ngay từ nhỏ.

Tất cả các mảnh ghép được đặt trong cùng bìa cứng có thể gập lại giúp dễ dàng mang đi và cất giữ.

Chất liệu: Được làm từ giấy và bút màu an toàn cho bé.

Kích thước: 21 x 29 cm.

Màu sắc: Nhiều màu.

Hướng dẫn sử dụng và cảnh báo: Dùng những mảnh ghép có sẵn vào bất kỳ vị trí nào trên nền hình mẫu nhờ lực hút của nam châm, hoặc theo sự sáng tạo của trẻ.

Hướng dẫn bảo quản: Lau sạch sau mỗi lần sử dụng.

 

MẸ CÓ BIẾT

Rất nhiều bậc phụ huynh cho rằng con trẻ chỉ cần một vài món đồ chơi để dỗ trẻ không quấy khóc, đòi hỏi là được, không nhất nhiết phải mua nhiều loại đồ chơi đa dạng. Đây là một suy nghĩ rất sai lầm trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. Thông qua chơi đùa, trẻ con cũng học được các kỹ năng cần thiết để hòa nhập vào môi trường xung quanh. Với trẻ con, chơi đùa là một việc hoàn toàn nghiêm chỉnh. Chơi đùa có ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, thần kinh, xã hội, tâm lý, tình cảm và ngôn ngữ của trẻ.

 Theo tổ chức Thế giới về giáo dục sớm trẻ em (OMEP), nếu không chơi trẻ sẽ bị ngăn cách với cuộc sống. Sự sáng tạo thông qua liệu pháp chơi giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Đồ chơi có tác dụng kỳ diệu với bé yêu: trao dồi khả năng sáng tạo, tăng cường thể lực, tăng hiểu biết về thế giới xung quanh, giúp trẻ khéo léo hơn, và đặc biệt là nâng cao sự tự tin, tâm hồn lạc quan. Vì vậy, việc chọn lựa đồ chơi cho con cũng là một khâu quan trọng trong việc chăm sóc trẻ. Các bậc cha mẹ nên chọn cho trẻ những món đồ chơi kích thích phát triển vận động, trí tuệ có màu sắc sinh động, tươi sáng, đặc biệt phải chọn những loại đồ chơi đến từ thương hiệu uy tín đảm bảo an toàn cho trẻ.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 Thương hiệu đồ chơi cho bé Tiger Tribe được thành lập vào năm 2007 bởi Naomi và Anthony Green tại Melbourne, Úc. Các sản phẩm đồ chơi của Tiger Tribe được phát triển trên sự sáng tạo và nghiên cứu của các nhà thiết kế tài năng. Họ luôn tìm hiểu và phát triển những sản phẩm đồ chơi trí tuệ cũng như các đồ chơi an toàn nhất cho trẻ. Hỗ trợ bé phát triển trí não và cách ứng xử thông minh qua việc chơi.

 

Bản tin điện tử