Phương thức thanh toán

Áp dụng 3 hình thức thanh toán đơn giản cho khách hàng:

  1. Thánh toán trực tiếp qua các cổng thanh toán.
  2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
  3. Thanh toán qua dịch vụ giao hàng.
  • Thanh toán qua cổng thanh toán.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện từng bước theo các hướng dẫn bằng cách nhấn vào mục THANH TOÁN. Từ đó bạn sẽ dẫn bạn đến một số lựa chọn bao gồm cả thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc hệ thống bưu điện..

- Thanh toán qua cổng Smartlink: Dịch vụ Smartlink được thành lập bởi Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) và 15 Ngân hàng Thương mại cổ phần khác nhằm cung cấp dịch vụ trung gian hỗ trợ thanh toán, cung ứng các giải pháp thanh toán điện tử hiện đại theo hướng chuyên nghiệp hóa và đa dạng hóa các dịch vụ hỗ trợ xử lý giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt. 

Danh sách các thẻ được chấp nhận thanh toán qua cổng Smartlink:

- Thanh toán qua cổng NgânLượng.vn: NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) chuyên dùng cho Thương mại Điện tử (TMĐT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán.

Danh sách các thẻ được chấp nhận thanh toán qua cổng NgânLượng.vn

- Thanh toán qua cổng 123.pay: 123Pay là cổng thanh toán trực tuyến của Công ty Cổ Phần VNG,  kết hợp toàn diện với ngân hàng: Vietcombank (VCB), Eximbank, BIDV,… nhằm hoàn thiện quy trình thanh toán, giải quyết các khó khăn, cản trở trong lĩnh vực thương mại điện tử, mang đến cho khách hàng khả năng thanh toán đơn giản, an toàn và tiện lợi         

Danh sách các thẻ được chấp nhận thanh toán qua cổng 123.pay:

           

  • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

Bạn có thể thanh toán chuyển khoản ngân hàng bằng cách gửi email cho chúng tôi: info@belliblossom.com.vn

Đây là thông tin chi tiết tài khoản:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Li&Lim

Số tài khoản: Ngân hàng Techcombank – Phú Mỹ Hưng - 1022 5265 7810 12

Chúng tôi sẽ cung cấp biên nhận cho bạn.

  • Thanh toán qua dịch vụ giao hàng.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng +848 38226615, chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền thanh toán trực tiếp từ quý khách. Áp dụng cho địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, ngoại trừ một số khu vực. Vui lòng liên hệ +848 38226615 để biết thêm chi tiết.